theme_color="#ff7e29">

Welcome To Talentnetwork

Gia nhập Nova FnB Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ngành F&B Việt 2021: Nằm yên bất động hay tìm ‘cơ trong nguy’ để dẫn đầu?

Hơn một năm Covid-19 phủ bóng đen u ám, câu hỏi về khi nào nền kinh tế sẽ hồi phục vẫn còn đang bỏ ngỏ. Những ngành mũi nhọn như F&B tiếp tục trượt dốc chưa có hồi kết, đã và đang chịu ảnh hưởng nặng nề qua 3 đợt dịch bùng lên.

Năm 2020, ngành F&B đã chứng kiến sự ra đi của nhiều thương hiệu lớn. Hàng loạt nhà hàng, quán café đóng cửa, trả mặt bằng. Tất cả đều chuyển sang phương án "phòng ngự, co cụm" trong trạng thái "bình thường mới". Nhưng trong nguy luôn có cơ, nhiều doanh nghiệp với nguồn lực tốt đã tận dụng thời điểm này để xây dựng và tối ưu nền tảng, quy trình và công cụ quản trị để có sức bật và tăng tốc mở chuỗi.

Nghịch lý F&B Việt 2020: Kẻ đóng băng, người mở chuỗi

Có thể ví Covid-19 như giọt nước tràn ly, ai có khả năng thích nghi sẽ tồn tại và những "tay mơ" dễ dàng bị đánh sập. Các "case study" sáng giá đáng phải kể nhất năm qua chính là những ông lớn: Nova F&B, Central Group và Tập đoàn Dầu khí Thái Lan (PTTOR).

Tháng 8/2020, Tập đoàn bất động sản Novaland ra mắt Nova F&B chuyên quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B, thuộc hệ sinh thái NovaTourism. Không chỉ bước chân vào lĩnh vực mới giữa đại dịch, Nova F&B còn đặt mục tiêu phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm với hệ thống trăm chuỗi nhà hàng, cà phê, bar, club...

Quy mô các thương hiệu do Nova F&B quản lý cũng gây choáng ngợp, gồm: Jumbo Seafood, The Dome Dining & Drinks, Dynasty House, Hongkong Dimsum & Hotpot, Au Lac Do Brazil, Marina Club, Number 1 Beach Club, Food Train Restaurant, Grand Lounge. Riêng ở mảng cà phê, các thương hiệu do đơn vị này quản lý có Saigon Casa cafe, Gloria Jean’s Coffees, Mojo Coffee, Cà phê Cô Ba, Phindeli Café... đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa bậc nhất. Họ cũng đang rất khẩn trương mua nhượng quyền nhiều thương hiệu và hứa hẹn trở thành một trong những công ty F&B lớn tại Việt Nam.

 

Năm 2020 cũng đánh dấu cột mốc lấn sân đầu tư sang mảng F&B của Tập đoàn bán lẻ Central Group, sau khi hợp tác với Tập đoàn Dầu khí Thái Lan đưa thương hiệu cà phê Café Amazon nổi tiếng nhất xứ chùa vàng về Việt Nam. Không chỉ phát triển chuỗi cửa hàng Café Amazon tại các tụ điểm sầm uất ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận, Central Group còn ồ ạt mở thêm thương hiệu Hôm Kitchen, Hôm Dimsum, sau đó phát triển theo các chi nhánh của Go! tái định vị thương hiệu từ Big C...

Chọn đại dịch làm thời điểm "bung hàng" loạt thương hiệu F&B mới và tăng tốc mở rộng chuỗi F&B cũ, cả Nova F&B lẫn Central Group đều có những toan tính riêng. Chớp cơ hội ngành F&B năm 2020 có nhiều mặt bằng trống, chi phí thuê giảm, các đối thủ đóng cửa hoặc thay đổi kế hoạch kinh doanh..., cả hai ông lớn đều tìm thấy "cơ trong nguy". Đợi khi Covid-19 qua đi, hàng trăm thương hiệu của Nova F&B và Central Group đều đã phủ sóng "nhẵn mặt" khắp cả nước.

Theo cafef.vn/

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.